Công ty Asianholding chào bán đất nền FLC Hilltop Gia Lai

  • Thread starter duandatvang
  • Start date
D

duandatvang

Thành viên mới
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai được đầu tư cực kỳ quy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS hiện nay, cho nên những ngày vừa qua, khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai đã tạo không ít ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân phố núi Pleiku ngay từ khi những thông tin đầu tiên của dự án được tiết lộ.
Điểm đáng chú ý chính là giữa lúc TP Pleiku đang tiến lên đô thị loại I, thì sự có mặt của Shop House FLC Hilltop Gia Lai được các nhà đầu tư háo hức đợi chờ. Sự kiện dự kiến quy tụ khoảng 500 tư vấn viên gạo cội tới từ những đại lý chiến lược của FLCHomes.

Cũng chính ở đây, một vài thông tin cần thiết trọng như quy mô, design, tiện ích và hệ sản phẩm nổi bật của dự án sẽ được FLCHomes chính thức giới thiệu. Hội tụ rất nhiều ưu thế và nổi bật vượt trội, Khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ mang lại một luồng sinh khí mới đối với thị trường bất động sản Pleiku những ngày cuối năm.
Dự án FLC Hilltop Gia Lai ở vị trí đắc địa ngay trung tâm sầm uất nhất TP Pleiku,tỉnh Gia Lai, Dự án FLC Hilltop Gia Lai sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu và bậc nhất tại tỉnh Gia Lai.
Khu đô thị FLC Hilltop Gia Lai có khá nhiều tiện ích phong phú như: hệ thống nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… đảm bảo sẽ là một địa điểm an cư hoàn hảo của cộng đồng tinh hoa phố núi Gia Lai.

Điểm đặc biệt hơn nữa chính là Đất nền FLC Hilltop Gia Lai là khu 90 căn shophouse hiện đại, tạo nên dãy phố giao thương buôn bán vô cùng sầm uất, quy tụ những mặt hàng phong phú, từ cao cấp cho tới các món sản vật truyển thống ở địa phương.
Đất nền FLC Hilltop Gia Lai sẽ là xu hướng phong cách sống và giải trí mới đối với cư dân ở nơi đây, ngoài ra cũng góp phần định hình vóc dáng đô thị mà TP Pleiku đang hướng tới.

>>>Xem chi tiết: FLC Hilltop Gia Lai
 

Liên Hệ Quảng Cáo Game

Nhóm Facebook Game Lậu

Hội AE Chiến Game Lậu Free
Công khai group · 2.832.025 thành viên
Tham gia nhóm
Top