Buổi kích off cực kỳ độc đáo để chúc mừng Astral City Bình Dương “ra sân”

  • Thread starter duandatvang
  • Start date
D

duandatvang

Thành viên mới
Một sựu kiện mới vừa được diễn ra tại thị trường bất động sản Bình Dương với lễ kick off dự án Astral City quy tụ gần 3.500 chuyên viên bán hàng đến từ các đơn vị phân phối BĐS uy tín đầu ngành.

Cũng trong ngày 20 tháng 10, ở địa điểm Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Mình, Hồ Chí Minh), lễ kick off dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City với chủ đề “Fly to the Astral” đã để lại ấn tượng mạnh cùng với đam mê và sự bùng nổ hết mình của gần 3.500 chuyên viên kinh doanh BĐS. Có thể nói rằng đây là buổi lễ kich off với quy mô cực kỳ hoành tráng cùng với đội ngũ chuyên viên bán hàng tham dự “khủng” nhất từ trước tới nay tại thị trường Bình Dương.
Tại buổi lễ, DKRA Vietnam với vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối căn hộ cao cấp Astral City đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án với những đơn vị “top đầu” thị trường như: DKRP, DKRE, DKRT, DKRS, Phát Hưng, Houze Agent, Thiên Phúc và SG Holdings. Nghi thức ký kết được coi là mốc son lịch sử đánh dấu sự ký kết thành công tốt đẹp giữa một số thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, chính thức “phất cờ” tiến về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, chinh phục mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả. Phát biểu tại lễ kick off, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chia sẻ: “Với chuỗi giá trị phát triển đồng bộ và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản, DKRA Vietnam cùng với sự đồng hành của những đối tác chiến lược có cho mình lực lượng chuyên gia bán hàng giỏi về chuyên môn, kỹ năng tốt và nhiều năm kinh nghiệm,… tự tin chắc chắn sẽ làm tốt cương vị của mình là Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án”.

Song song đó, Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị Hợp tác đầu tư Astral City tiếp tục củng cố thêm kiến thức và công cụ hỗ trợ tiên tiến cho các chuyên viên kinh doanh BĐS với thông tin chuyên sâu liên quan tới concept dự án và giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động tư vấn bán hàng,...
Đồng thời, trong buổi lễ, ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc tiếp thị và kinh doanh DKRA Vietnam đã chính thức công bố chính sách ưu đãi và những chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh áp dụng cho chiến dịch chinh phục Astral City. Theo đó, một số chương trình dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên gia bán hàng gây ấn tượng mạnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới 25 tỉ đồng.
>>>>>Xem chi tiết: dự án Astral City Bình Dương
 

Liên Hệ Quảng Cáo Game

Nhóm Facebook Game Lậu

Hội AE Chiến Game Lậu Free
Công khai group · 2.832.025 thành viên
Tham gia nhóm
Top