Mộng võ lâm- game hot của soha game vừa có bản chính thức trên windowphone. Đây là game rất hay, hình thức giống như Đại minh chủ phiên bản 3d. Mình đang rất nghiện trò này nên muốn làm bản hướng dẫn cho ae winphoneviet chơi, rất mong được anh em hưởng ứng, góp ý.
Link down: http://www.windowsphone.com/en-us/st...e-289c8f151250

Dòng máy hỗ trợ:
Windowphone 8.0, 8.1 trở lên
RAM 1GB
Thông tin tham khảo thêm tại:
Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/mongvolam.sohagame
Hỗ trợ: +84-1900-6639
Email: [email protected]
show details
Mộng võ lâm
HƯỚNG DẪN CHO TÂN THỦ
Khi lập acc mới vào game ae điền code giới thiệu của mình: EC3537 để nhận 200 knb free và một số quà tân thủ khác.
Mình hiện chơi server 119
Môn phái ban đầu nên chọn Thiếu Lâm hoặc Cái Bang. Thiếu lâm ưu điểm dễ kích duyên có hiệu quả lâu dài khi đi ải, hắc mộc nhai hoặc luận kiếm, tuy nhiên về sau lategame sẽ hơi đuối. Cái Bang sẽ kích được 2 dòng thân pháp, dame to, thủ trâu, tác dụng khá lớn, có hiệu quả lâu dài.
Đầu tiên bằng mọi giá phải quay được tướng Aphi+ mở rương vàng free kiếm ôn hầu ngân kích (kích dòng thân cho Aphi), cái này rất quan trọng vì Aphi là tướng khỏe, công thủ toàn diện, dễ kích duyên, Aphi sẽ theo bạn suốt hành trình game dù sau này bạn có lên Vip cao. Khi mới vào game bạn được cho 400knb + add code giới thiệu(của mình là EC3537) sẽ được 600knb, dùng số knb này quay tướng giáp (500 knb một lần) có tỉ lệ 90% ra tướng giáp, lập acc quay được Aphi (có ông hầu ngân kích càng tôt) thì mới chơi.
Có 2 thứ đặc biệt quan trọng là tường giáp và đồ giáp, mình mượn một bài trên diễn đàn sohagame hướng dẫn cách build team như sau:
-Có 3 cách : Mở rương, đợi thưởng thăng cấp, ghép các mảnh vào.
Giờ là đến việc làm sao để có nhiều đệ tử giáp. Mình khuyên thật các bạn thực sự chỉ cần 3 đệ tử giáp là đủ, đăng nhập đến ngày thứ 5 là đc 1 con vi tiểu bảo với 1 con quay 500 KNB lúc đầu và tướng gốc nữa là các bạn chắc chắn đã có 3 con rồi. Mình đang ở level 24 đến map Trích nguyệt phong sau khi clear map mình sẽ đc thêm 1 con Lục Tiểu Phụng nữa. Thực sự khi đến map này mình đã hiểu cái khó thực sự của game. Mình dám cá với các bạn lúc này 5 hay 10 đệ tử giáp thì chẳng khác gì nhau cả(Trừ khi các bạn có bộ 3 Tiêu phong đoàn dự hư trúc). Tất cả những con thiếu trang bị mũ đánh như gãi ngứa, thậm chí là ko mất máu. Nói đến vũ khí tím, trừ khi bạn có kiều phong(ra trận với đoàn dự hư trúc và a châu đc +hơn 50% ngoại)
Còn lại gần như bạn rất khó kiếm vũ khí tím hợp với đệ tử của mình. Mà ko hiệu quả = trang bị kích hoạt thuộc tính ẩn của đệ tử
Như mình là 1 ví dụ mình có 2 vũ khí tím nhưng chỉ những con loi choi cầm. còn 2 đệ tử chính của mình mặc đồ ất và bính.
Mình muốn nhấn mạnh ở đây 1 điều là các bạn ko thể clear những map sau nếu bạn dàn trải đồ cho tất cả đệ tử của mình trừ khi bạn quá giàu.
Vậy dàn đệ tử hiệu quả là như nào. Tức là bạn phải trải đều ra mỗi con 1 vị trí riêng. Đỡ đòn/ hỗ trợ, dam phép, dam vật lý, tướng hiệu ứng. Theo mình 1 dàn đệ tử tốt là có 1 hỗ trợ kiêm đỡ đòn. 2 dam vật lý. 1 dam phép.
Nếu như các bạn mới chơi Mình nghĩ nên lấy Pháp Chấn + Hoàng Dược Sư/A Phi. Dàn đệ tử này có ưu điểm đồ + đệ tử kích hoạt thuộc tính ẩn của nó dễ kiếm.
Hướng đi lúc này của các bạn là đưa Pháp chính làm đỡ đòn + phụ trợ bằng cách. Thang số 20 nhé Mệnh 5 Công 2 Thân 6
Khí 7. Có thể lệch 1 chút tùy bạn nhưng lưu ý công càng thấp càng tốt. Skill phụ Phi long tại thiên( clear map Thải Yến Nhai là có nhé) để phá giáp team bạn( rất quan trọng). Bộ pháp tùy ý. Nội công kiếm quyển sách nào tăng mana hồi máu cho tốt.
Hoàng dược sư làm tướng dam khá tốt Mệnh 4 công 5 thân 5 khí 6. Skill phụ bạn kiếm 1 skill thuần dam như thiên sơn lục dương chưởng chẳng hạn ( clear đào hoa đảo ) ưu tiên mũ
Nếu là A phi thì Bồi dưỡng Mệnh 4 công 7 thân 6 khí 4. Skill phụ kiếm skill đánh hội đồng. ưu tiên mũ
2 đệ tử còn lại mình ko biết nhưng nếu công nhiều thì bạn build như aphi, còn khí nhiều thì giống hoàng dược sư nhé. Con nào dam to thì ưu tiên mũ.
Lên 22 bạn sẽ đc cho 7 con vào trận bạn cố gắng cho 3 con đệ còn lại có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn của tướng chính mình trong đội để dự bị bọn này cởi chuồng hoặc mặc đồ lởm tùy bạn.
Ưu tiên bồi dưỡng con 2 con dam trước rồi mới đến bọn kia nhé các bạn
Giờ là phần build đồ. Build tất cả các đồ nào kích hoạt thuộc tính ẩn của tướng mình lên = cách tinh luyện lên 1 2sao, ko cần thiết phải mặc đồ giáp hay ất.
Ví dụ hoàng dược sư có Bích Ngọc Địch và Thanh Âm Sam rất dễ kiếm, pháp chấn có thiết thủ + Thiếu lâm tăng y và bích kim lưu ly ( cho từ đầu ) v.v
H là đến chuyện vượt map: Các bạn cố gắng lấy thành tựu của các map và đánh đc 3 sao để lấy đùi gà. Lưu ý các con cuối mỗi map rất khó đc 3 sao, lúc này các bạn nên quay về map cũ cầy thành tựu và luyện lv cho đệ tử.
khác gì nhau. Phương chấn và Lam Phụng Hoàng đánh như gãi vì thiếu mũ :v
Mộng võ lâm
Facebook comments