Tải game Lính Đánh Thuê cho điện thoại Là một game thể loại hành động nhập vai miễn phí dành cho mobile đã được Việt Hóa, với đồ họa khá ổn, các cảnh trong game cùng skill bắt mắt sẽ khiến bạn bị mê hoặc đấy. Được đánh giá là một game hay với cốt truyện hấp dẫn
Tải game Lính Đánh Thuê cho điện thoại java
game Lính đánh thuê Thám tử Johnny – một đặc phái viên tình báo đã được Bộ quốc phòng bí mật mời làm nhiệm vụ này.
Đầu đạn hạt nhân liệu có thể tìm lại được không? Vận mệnh của anh ta liệu sẽ ra sao? Đằng sau sự việc này là thế nào? Với một loạt câu hỏi nghi ngờ như vậy, Thám tử Johnny một mình đơn độc điều tra
Tải game Lính Đánh Thuê cho điện thoại java
cốt truyện của game Java Lính Đánh Thuê
Đêm 4 tháng 4 năm 2014, một đoàn xe quân sự vận chuyển Hạt nhân R29-R đang trên đường tiến đến KELASEN. Đột nhiên bị một băng đảng không rõ lai lịch tấn công vũ trang dữ dội.Sau một trận chiến,tất cả các quân nhân đều thiệt mạng.Tất cả các xe tải chứa đầu đạn hạt nhân đều biến mất một cách bí ẩn, không một dấu vết….
Các lãnh đạo quân sự cấp cao biết tin,ngay sau đó đã lập tức tiến hành điều tra. Thám tử Johnny - một đặc phái viên tình báo đã được Bộ quốc phòng bí mật mời làm nhiệm vụ này.
Tải game Lính Đánh Thuê cho điện thoại java
Hãy thử chơi và cảm nhận sự lôi cuốn của dòng game này. Yêu cầu hệ điều hành Java. Cùng tải game Lính Đánh Thuê về máy và thưởng thức nhé!
Facebook comments