Tải Game Temple Run 2, người chơi có thể điều hướng qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, mỏ đá và rừng núi hoang vu để trốn thoát khỏi những kẻ truy đuổi đáng ghét. Hãy tải và cài game, sau đó thử sức để xem bạn có thể chạy được bao xa?
Temple Run 2 game trên Google Play
Temple Run 2 sở hữu lối chơi không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên, trong đó người chơi vẫn sẽ hóa thân vào một nhân vật và chạy trốn nguy hiểm sau khi thoát khỏi ngôi đền và thu thập những đồng tiền xu để gia tăng số điểm của mình cũng như để mua các vật phẩm hữu ích.
Temple Run 2 game trên Google Play
Game Temple Run 2 cuốn hút mọi người ở cách chơi với tiết tấu nhanh và cách điều khiển đa dạng tận dụng rất tốt cảm ứng của mình. Mỗi lần chơi lại là 1 trải nghiệm mới, 1 cảnh vật với những chướng ngại vật mới, bạn khó lòng cảm thấy nhàm chán khi chạy trốn trong ngôi đền này.
Temple Run 2 game trên Google Play
Temple Run định nghĩa lại game di động. Bây giờ nhận được nhiều hơn các hoạt động exhilarating, nhảy, xoay và trượt bạn yêu thích ở Temple Run 2!
Điều hướng vách đá nguy hiểm, dòng zip, hầm mỏ và rừng như bạn cố gắng trốn thoát với thần tượng bị nguyền rủa. Làm thế nào đến nay bạn có thể chạy ?!
Tính năng của Temple Run 2
- Cách chơi hấp dẫn, kịch tính, tận dụng tối đa cảm ứng.
- Màn chơi luôn mới, không bị trùng lặp gây nhàm chán.
- Đồ họa 3D góc nhìn từ phía sau lưng với tiết tấu nhanh và hối hả tạo cảm giác phấn khích.
- Đa dạng hệ thống nâng cấp và nhiều nhân vật để unlock.
- Hệ thống thành tích (Objectives) tương đối nhiều, đi từ thấp đến cao rất tiện để phấn đấu.
Tải game Temple Run 2
Facebook comments