Tải Game Swing Copters ngay khi ra mắt đã được các bạn tải về và cùng thử sức, số lượt tải game tăng lên chóng mặt chỉ sau vài ngày ra mắt. Về cơ bản, trò chơi mới với tựa đề Swing Copters không chỉ có thiết kế đồ họa và âm thanh theo phong cách cổ điển 8-bit tương tự như Flappy Bird, mà ngay cả cách chơi cũng có nhiều nét tương đồng.
Tải game Swing Copters trí tuệ hấp dẫn
tải game Swing Copters về điện thoại
Thể loại: Game trí tuệ
Hỗ trợ: Android
game Swing Copters với độ khó còn “kinh khủng” hơn nhiều so với “đàn anh” Flappy Bird game Swing Copters với độ khó còn “kinh khủng” hơn nhiều so với “đàn anh” Flappy Bird.
Tải game Swing Copters trí tuệ hấp dẫn
người chơi sẽ điều khiển một chiếc trực thăng bay lên cao và tránh va chạm với các chướng ngại vật. Thay vì di chuyển theo chiều ngang như Flappy Bird, trò chơi này sẽ buộc người chơi điều khiển và di chuyển đối tượng theo chiều dọc. Những nhận định ban đầu của người chơi cho thấy tựa game này khó hơn nhiều so với Flappy Bird vì phải kết hợp giữa nhấp ngón tay và nghiêng máy.
đồ họa của Swing Copters được đầu tư rất kỹ và nhìn rất tinh tế. Tuy nhiên, chính độ khó của game đang khiến cho nhiều người chơi chùn bước. Còn bạn! bạn đã sẵn sàng chinh phục Swing Copters? Tải ngay game Swing Copters về và cùng “khoe” với bạn bè của mình điểm cao nhé! Chúc vui!
Facebook comments